FELIZ EN VISTA

 Feliz en Vista là dự án nhà ở thứ tám của CapitaLand tại Việt Nam với tổng cộng bốn tòa tháp. Ba tòa tháp căn hộ nhà ở để bán gồm 873 căn. Tòa tháp thứ tư sẽ là căn hộ dịch vụ cho thuê. Tòa căn hộ dịch vụ cho thuê này sẽ được công ty con của tập đoàn CapitaLand là Ascott quản lý, dưới thương hiệu quen thuộc Somerset.

 

QUY MÔ DỰ ÁN

Được xây dựng trên khu đất có diện tích hơn 2.6 ha với mật độ xây dựng 23.23% Feliz En Vista gồm 3 tòa căn hộ chung cư Cruz, Signature, Premium và 1 tòa căn hộ dịch vụ Somerset.

Dự án gồm 873 căn hộ, tại tòa Cruz các căn hộ có diện tích từ 58 – 115 m2 được bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ được thiết kế căn hộ dạng song lập với độ thoáng gió tự nhiên và tối đa hóa diện tích.

Tại đây, có đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân: hồ bơi dài 50m và hồ bơi nước mặn, khu spa, phòng tập gym, sân thể thao đa năng, vườn BBQ, hồ giải trí, rạp chiếu phim ngoài trời, trung tâm thương mại, an ninh 24/7,…

CHỦ ĐẦU TƯ DANH TIẾNG

Dự án căn hộ Feliz En Vista Quận 2 do Công ty TNHH Đầu tư CapitaLand làm chủ đầu tư (80%) liên doanh với Thiên Đức (20%). 

 Ngày 3 tháng 2 năm 2020 – CapitaLand được công nhận là một trong những tập đoàn bền vững hàng đầu thế giới năm thứ ba liên tiếp. CapitaLand xếp hạng 63 trong ‘Danh sách 100 tập đoàn bền vững nhất thế giới 2020’ của Corporate Knights Inc  . Đây là năm thứ tám CapitaLand góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này.

CapitaLand còn là công ty bất động sản hàng đầu tại Singapore và Đông Nam Á trong bảng xếp hạng ‘Niên giám bền vững 2020’ của S&P Global, hợp tác với RobecoSAM. Nằm trong số 10 công ty bất động sản hàng đầu thế giới, CapitaLand đã được xếp hạng trong Niên giám này trong hơn một thập kỷ qua. Niên giám bền vững là ấn phẩm toàn diện nhất thế giới về tính bền vững trong kinh doanh, xếp hạng các công ty hoạt động tốt nhất giữa các công ty cùng ngành và về mặt môi trường vật chất (tài chính), chỉ tiêu xã hội và quản trị (ESG). S&P Global còn là công ty dịch vụ tài chính hàng đầu trong việc xếp hạng tín dụng, điểm chuẩn và phân tích trong thị trường vốn và hàng hóa toàn cầu, cung cấp dữ liệu và hiểu biết sâu sắc về các yếu tố kinh doanh quan trọng bao gồm ESG.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Tọa lạc trên đường Phan văn Đáng ngay tại trung tâm Quận 2 liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm, từ Feliz En Vista cư dân kết nối giao thông thuận tiện vào trung tâm Quận 1 chỉ mất 10 phút di chuyển, các cao tốc Long Thành Dầu Giây 5 phút, kết nối với tuyến đường sắt Metro số 1 và siêu thị Metro trong vòng 10 phút...

 

Bán & cho thuê tại FELIZ EN VISTA