PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA SAFIRA KHANG ĐIỀN

Safira Khang Điền - Viên ngọc xanh giữa lòng thành phố

Dưới đây là bài viết đánh giá tìm năng phát triẻn của Safira Khang Điền

 

Vị trí dự án Safira Khang Điền có gì đặc biệt?

Safira Khang Điền có vị trí gần với mặt tiền đường Vành Đai 2 (Võ Chí Công), thuộc phường Phú Hữu, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án nằm cạnh Mega Residences và Mega Ruby (02 dự án nhà phố do Khang Điền thực hiện, hầu như dân cư đã về ở gần 100%).

Đây cũng là đoạn trong tương lai là giao lộ của đường Song Hành Cao Tốc (Mai Chí Thọ Quận 2 đi ra) với Võ Chí Công. Đây là tuyến đường huyết mạch trong tương lai kết nối về Quận 2 của các cư dân trong khu vực Phú Hữu và khu Công Nghệ Cao gần bên.

Vì vậy, Safira mặc dù nằm ở địa phận Quận 9 nhưng dự án hoàn toàn không khác gì khu vực Quận 2 do nằm khu vực giáp ranh 2 quận (Đây cũng là lý do bất động sản khu vực này kể cả nhà phố, căn hộ trong 3 năm trở lại đây đều tăng trưởng rất mạnh về chất, cũng như về lượng).

Xung quanh Safira Khang Điền có gì?

Phú Hữu ngày nay đã khác xưa khá nhiều. Nếu thường xuyên đi qua khu vực này, bạn dễ dàng nhận thấy kết nối giao thông thuận tiện hơn (tiêu biểu như đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường vành đai 2 giúp kết nối nhanh chóng về Quận 1, Quận 7…).

Nhiều khu đô thị, khu dân cư cao cấp mọc lên, cư dân đã về khá đông đúc. Điển hình nhất là tuyến đường Liên Phường trước kia khá vắng vẻ nhưng hiện tại đã bắt đầu sầm uất, nhộn nhịp. Riêng dự án căn hộ Safira nằm kế bên 02 khu nhà phố compound Mega Ruby và Mega Residences (do Khang Điền đầu tư, phát triển) hiện cư dân đã về ở gần 100%.

Khu công nghệ cao Quận 9 đã hoạt động hơn 02 năm và đã có khoảng hàng chục nghìn nhân sự làm việc. Đây là một trong nhưng yếu tố quan trọng khiến cho Safira với mức giá bán từ 1,3 tỷ/căn hộ trở nên hấp dẫn với cả khách có nhu cầu ở và cả khách có nhu cầu đầu tư căn hộ giá rẻ.

Tiềm năng vị trí của Safira Khang Điền?

Safira Khang Điền nằm cạnh nhiều công trình giao thông trọng điểm đang được xây dựng như: đường song hành cao tốc, đường Liên Phường nối dài (ra gần đoạn nút giao Cát Lái), hay mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao Mỹ Thủy, An Phú… giúp cho việc lưu thông của người dân ngày càng thuận tiện, dễ dàng hơn. Đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư tiên phong.

Safira Khang Điền gần với khu công nghệ cao Quận 9, nơi tập trung rất nhiều nhà máy quy mô lớn của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, nơi đây cũng sẽ trở thành trung tâm nghiên cứu lớn hàng đầu Việt Nam với rất nhiều các trường đại học quốc tế như: đại học Full Bright (trực thuộc ĐH Havard), đại học FPT, Nguyễn Tất Thành… Dự kiến, sẽ có khoảng 300,000 chuyên gia cao cấp, kỹ sư, công nhân tay nghề cao cũng như nghiên cứu sinh, sinh viên làm việc, học tập ở đây khi hoạt động hết công suất.

Khá nhiều tiện ích sống tiêu chuẩn cao cấp chuẩn bị được xây dựng xung quanh Safira như: bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ, đại siêu thị AEO Mall, trường học quốc tế…

Trong khoảng 2-4 năm tới, căn hộ Safira còn trở nên tuyệt vời hơn khi cư dân dọn vào sống thì cách đó không xa là cụm đô thị đẳng cấp thứ 2 tại Quận 2 sau Thủ Thiêm là Nam Rạch Chiếc (Nơi có khu đô thị Lakeview của Novaland – căn hộ Gem Riverside của Đất Xanh – Khu đô thị Palm City của Keppel Land ) – và khu đô thị thông minh tỷ $ đầu tiên tại VN do Keppel Land làm chủ đầu tư là Saigon Sports City và dự án siêu đô thị tỷ đô từ khu sân Golf Rạch Chiếc cũ do AlphaKing triển khai vào năm 2020.

Có thể khẳng định vị trí vàng của căn hộ Safira Khang Điền cũng như các bất động sản khu vực này khi nằm giữa khu Công Nghệ Cao Quận 9 và cụm đô thị lớn bậc nhất Quận 2.

Uy tín của chủ đầu tư căn hộ Safira Khang Điền?

Tại Quận 9, Khang Điền được biết đến là một ông lớn bất động sản với rất nhiều các dự án nhà phố compound như: các dự án dòng Mega (Mega Ruby, Mega Residecens, Mega Sapphire, Mega Village…), Melosa… các dự án biệt thự hạng sang như: The Venica, Lucasta . Hầu hết quý khách hàng mua sản phẩm của ông lớn này đa số đều có phản hồi tốt .

Khang Điền gây dựng uy tín, thương hiệu qua việc đảm bảo tiến độ thi công đúng cam kết, bàn giao đúng hạn, chất lượng xây dựng được đánh giá khá ổn. Tiện ích nội khu bàn giao cùng thời điểm bàn giao nhà, quý khách hàng nhận nhà là đã có thể sử dụng ngay.

Đặc biệt, Khang Điền là một trong số hiếm chủ đầu tư có khâu pháp lý được thực hiện rất tốt nên khách hàng thường nhận được sổ trước thời hạn. Và với dự án Safira, dự kiến tháng 11 sẽ vào cọc, và tháng 12 sẽ xong móng nên khách hàng có ký hợp đồng mua bán ở thời điểm này.

Giá bán Safira Khang Điền Quận 9 có cao không?

Dự án Safira sẽ bán mức giá dự kiến khoảng 25 triệu/m2. Mức giá tốt so với thị trường hiện tại và dự án Safira còn được Khang Điền đưa ra nhiều phương thức thanh toán rất tốt.  Phù hợp tài chính của nhiều gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà ở hiện nay.

Tham khảo giá bán một số dự án xung quanh Safira:

Căn hộ Quận 9

  • Sky 9: 24 – 26 triệu/m2 (đã bàn giao)
  • Thủ Thiêm Garden: trung bình 25 triệu/m2 (bàn giao quý 4/2018)
  • Hausneo : 25 triệu/m2 (bàn giao quý 3/2019)
  • Flora Kikyo: 26,7 triệu/m2 (đã bàn giao)
  • Jamila: 29 – 33 triệu/m2 (bàn giao đầu 2019)

Căn hộ tại khu Nam Rạch Chiếc Quận 2, kế bên dự án Safira

  • Gem Riverside : 33 – 39,5 triệu/m2 (bàn giao cuối năm 2021)
  • Palm Heights : 42 – 45 triệu/m2 (bàn giao đầu năm 2019)

Và dự án Safira Khang Điền sẽ giao nhà cuối năm 2020. Thời điểm mà hạ tầng giao thông, hạ tầng đô thị, tiện ích, dịch vụ trong khu vực hầu như đã hoàn thành và đi vào hoạt động. Và chắc chắn thời điểm này, sẽ không Còn mức giá 32 triệu/m2 như tại Safira để quý khách có thể lựa chọn.Đồng thời, có thể thấy quỹ đất để phát triển những dự án đẹp, quy mô tại Phú Hữu Phước Long B gần như đã hết.Nên trong tương lai, quý khách phải đi quãng đường xa hơn, mới có mức giá bán như Safira hiện tại