Pháp Lý Dự Án The Peak Garden Quận 7 Có Minh Bạch Không?

Được ví như "giấy khai sinh" của rất nhiều dự án bất động sản, pháp lý là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định khách hàng có sẵn sàng rút hầu bao mua căn hộ hay không? Vậy pháp lý The Peak Garden Quận 7 có minh bạch không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ thông tin chi tiết để quý khách hàng rõ hơn.

Pháp lý dự án The Peak Garden Quận 7 – Niềm tin khách hàng

Tại thị trường BĐS Tp.HCM với nhiều thăng trầm xảy đến trong năm 2021. Nhiều chuyên gia nhận định: Thị trường BĐS tưởng chừng ảnh hưởng tiêu cực đến việc bùng phát đại dịch Covid-19 nhưng thực tế thì các quy định khắt khe của nhà nước về pháp lý khiến không ít dự án khu căn hộ tại Tp.Hồ Chí Minh chậm triển khai. Điều này vô hình chung đã đẩy giá bất động sản ngày càng lên cao.

Là dự án khu căn hộ mới nhất hiện nay tại khu vực Quận 7, dự án The Peak Garden được phát triển bởi Hưng Lộc Phát đang thu hút đông đảo giới đầu tư và người mua để ở.

Để khẳng định được sức hút The Peak Garden Quận 7, không chỉ có vị trí độc tôn, thiết kế ấn tượng mà dự án còn sở hữu pháp lý minh bạch, bảo đảm chất lượng công trình đảm bảo đúng quy định.

Hiện tại công trường, dự án The Peak Garden Quận 7 đang ép cọc móng và đang được thi công gấp rút ngày đêm. Dự kiến dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng vào năm 2024.

Trên cơ sở đã được UBND Thành phố chính thức phê duyệt quy hoạch 1/500, quyết định sẽ giao đất cùng giấy phép xây dựng, có thể nói pháp lý dự án The Peak Garden cực kỳ minh bạch và đã thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

Chủ đầu tư The Peak Garden cũng đang làm việc với các ngân hàng để tung ra các chương trình hỗ trợ khách hàng mua trả góp. Các thông tin mới sẽ được Hưng Lộc Phát chính thức công bố trong thời gian tới.

Bên cạnh việc coi trọng yếu tố pháp lý dự án The Peak Garden Quận 7, chủ đầu tư cũng coi việc bảo đảm chất lượng sản phẩm căn hộ là kim chỉ nam trong định hướng phát triển của doanh nghiệp và hơn hết là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tâm huyết cũng như uy tín của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đối với khách hàng.

Quý anh/chị quan tâm đến dự án căn hộ The Peak Garden Quận 7, có thể nhấc máy gọi trực tiếp tới hotline: 0988 970 307 để được chuyên viên tư vấn, gửi báo giá chi tiết.