The Peak Garden – Liệu pháp chăm sóc sức khỏe mùa dịch

Vừa qua, công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Hưng Lộc Phát vừa ra mắt thị trường một sản phẩm căn hộ chăm sóc sức khỏe hiệu quả giữa mùa dịch. Đây là liệu pháp không gian sống mới có tên thương mại The Peak Garden. Dự án tọa lạc tại phường Phú Mỹ, Quận 7.

Theo giới thiệu của Công ty CP Đầu tư BĐS Hưng Lộc Phát (Hưng Lộc Phát Group), dự án căn hộ The Peak Garden là sản phẩm thuộc phân khu cao tầng nằm trong tổng thể Khu phức hợp biệt thự và căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star. Dự án có quy mô 5,2ha, gồm 110 căn biệt thự, 903 căn hộ, 156 office, 34 shophouse, với mật độ xây dựng 42%.

The Peak Garden tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng, con đường trung tâm sầm uất bậc nhất Phú Mỹ Hưng. Cung đường này đang trở thành trung tâm tài chính, thương mại, giáo dục, y tế, vui chơi giải trí của khu Nam Sài Gòn.

Theo Hưng Lộc Phát Group, The Peak Garden không đơn thuần là một căn hộ để ở, đây được xem như tuyệt tác “độc bản” khơi nguồn cảm hứng về một cuộc sống: Thanh lọc cơ thể - Bảo vệ sức khỏe - Tái tạo năng lượng thể chất lẫn tinh thần.

Đặc biệt sau thời gian đại dịch diễn ra, xu hướng thị trường đã có những thay đổi lớn. Khách hàng bắt đầu quan tâm đến các dự án chú trọng đến bảo vệ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, những không gian thoáng đãng, thư giãn tuyệt đối.

Được biết, tại The Peak Garden các căn hộ đều được tối ưu hóa mặt thoáng với nhiều cửa sổ mở rộng tầm view thoáng đãng giúp đón ánh sáng và không khí trong lành vào ngôi nhà của mỗi cư dân.

Đồng thời, The Peak Garden còn sở hữu hệ thống mảng xanh nội khu theo phương đứng, giúp điều hòa nhiệt độ toàn khu với công viên Luna Park hơn 6.000m2, hồ thiên đường lãng mạn hơn 3.000m2 và hệ thống vườn treo thác nước là điểm nhấn trong mỗi tòa nhà.

Bên trong mỗi căn hộ chăm sóc sức khỏe cũng được chủ đầu tư trang bị hệ thống máy lọc không khí, đèn sưởi hồng ngoại, sơn kháng khuẩn... giúp thanh lọc và bảo vệ hoàn hảo sức khỏe.

Khi có nhu cầu mua ở, hãy gọi ngay cho chúng tôi vào đường dây HOTLINE 0988970307 để được tư vấn và có cơ hội sở hữu ngay căn hộ vơi giá ưu đãi nhất.